Solidworks Nâng Cao Miễn Phí

Chào mừng bạn đến với chuỗi bài học Solidworks Nâng Cao Miễn phí , đây là loạt các bài học hướng dẫn , giúp bạn hiểu về nhóm lệnh nâng cao , nhóm lênh Solidworks surface , cũng như nắm rõ các kỹ thuật dựng hình , từ đó hình dung và xây dựng được các sản phẩm có độ khó cao .

Khóa Học Này Dành Cho Ai 

Kiến thức nền : 

Với nội dung hướng đến độ phức tạp cao , do đó để học được chương trình này , người học cần một khối lượng kiến thức nền nhất định , cụ thể là khối kiến thức về các mảng như sau .

  • Kiến thức về đọc và xây dựng bản vẽ kỹ thuật : Cần phải hiểu , đọc được bản vẽ kỹ thuật , tư duy hình khối để có thể nhanh chóng hiểu được kết cấu 3D sản phẩm , từ đó dựng được 3D sản phẩm chính xác , cũng như xuất bản vẽ chính xác theo các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn hiện hành.
  • Kiến thức dựng biên dạng Sketch chuẩn : Đây là khối kiến thức nền tảng Soldiworks cơ bản nhất
  • Kiến thức về dựng hình 3D đơn giản : Khối kiến thức dựng hình nền tảng
  • Kiến thức về Assembly Cơ bản : Khối kiến thức nền tảng phục vụ cho thiết kế cụm chi tiết , cũng như kỹ thuật thiết kế từ trên xuống ..
  • Kiến thức về nền sản phẩm , nền tảng kỹ thuật cơ bản :  Yêu cầu bạn phải có hiểu biết về kết cấu sản phẩm , vật liệu và nguyên lý chế tạo phù hợp , cụ thể ở đây chẳng hạn bạn mối thiết kế sản phẩm nhựa thì phải có kiến thức về khuôn ép nhựa, kiến thức về vật liệu cũng như nguyên lý phù hợp với sản phẩm nhựa …

Với yêu cầu trên , bạn sẽ học được Soldiworks nâng cao một cách thuận lợi và hiệu quả nhất , trong trường hợp bản thân bạn thiết nền tảng , có thể tự bổ sung thêm để có được những hành trang tốt nhất trước khi bắt tay vào học phần này.

DÀNH CHO BẠN

Đối tượng :

Với lượng kiến thức nền tảng yêu cầu ở trên , thì khóa học này sẽ dành cho bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu và học tốt Solidworks để phục vụ cho công việc , có thể bạn là sinh viên kỹ thuật , kỹ sư các ngành kỹ thuật , thợ kỹ thuật … đều có thể học được

Nội Dung Khóa Học 

Khối Kiến Thức Xây Dựng Khối Nâng Cao 

Bao gồm các kiến thức quản lý đối tượng và dựng hình dạng khối nâng cao , như Sweep , wap … Đây là các lệnh có độ khó cao , biến hình lớn và bạn cần phải học bài bản để sử dụng trong tương lai ở những hình thù có độ khó cao .

Khối Kiến Thức Xây Dựng Cuver 3D 

Khối kiến thức này cực kỳ quan trọng , giúp bạn nhanh chóng tạo ra được các yếu tố cốt lõi cho quá trình dựng hình , bao gồm các kỹ năng dựng dây 3D cơ bản và nâng cao , trên cơ sở các biên dạng này để triển khai các bước quan trọng tiếp theo.

Khối Kiến Thức Về Surface 

Khối kiến thức thiết kế theo bề mặt , bao gồm các nhóm công cụ thiết kế bề mặt , chỉnh sửa và biến đổi bề mặt , trên cơ sở này , kết hợp với nhiều nhóm lệnh khác , bạn sẽ tự tay tạo ra được các sản phẩm có độ khó cao theo yêu cầu .

Bài Học 

Các bạn hãy học tuần tự các bài học sau đây , trong trường hợp khó khăn có thể chát nhanh ở hộp thoại chát để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ dành cho bạn .

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 01 : Tạo Và Quản Lý Body

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 02 : Hai Kiểu Body

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 03 : Body Trong Các Lệnh Tạo Khối

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 04 : Lệnh Spit và Ứng Dụng

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 05 : Lệnh Move coppy

Tự học Solidworks Nâng Cao – Bài 06 : Ứng Dụng Lệnh Move coppy

XEM FULL TRÊN YOUTOBE

MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *