Hướng Dẫn Cài Mastercam 2021

Như các bạn đã biết , hiện nay Mastercam 2021 đã có sẵn để bạn tải về , và mới phiên bản Mastercam 2021 này hãng đã cập nhật một loạt các tính năng mới , giúp bạn tối ưu hóa đường chạy dao , cũng như tạo ra năng suất cao hơn với làm việc với Mastercam

Link Download Mastercam 2021

Để tạo ra sự thuận lợi cho cộng đồng CADCAMCNC , chúng tôi xin chia sẽ link tải về dạng link Google Driver cực kỳ chất lượng và ổn định , bạn có thể tải về bằng cách Click vào biểu tượng ngay bên dưới đây nhé .

Download Mastercam 2021

Các Bộ Cài Mastercam

Trình Tự Cài Mastercam 2021 

Để cài đặt Mastercam 2021 thành công , bạn cần phải thực hiện các bước sau đây một cách trình tự và chính xác theo hướng dẫn

Bước 1 – Gỡ Key MultiKey 

Nếu máy tính của bạn đã từng cài Mastercam rồi thì cần thực hiện bước này , còn nếu máy bạn hoàn toàn mới tinh, chưa cài Mastercam lần nào thì có thể bỏ qua bước này nhé .

Trình tự bạn cần thực hiện 3 bước như sau .

  • Vào Run , Nhập từ khóa REGEDIT để vào REGEDIT
  • Theo đường dẫn  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\MultiKey
  • Xóa MultiKey

Trình tự các bước bạn có thể xem hướng dẫn ở video ngay bên dưới đây cho dễ

Bước 2 -Đăng Nhập Chế Độ Disable Driver Signature Enforcement 

Bước này cực kỳ quan trọng , nếu bạn không vào được chế độ này thì sẽ rất khó lòng có thể thực hiện được bước cài usb  ảo và cài thành công được Mastercam , ở đây thì tùy vào phiên bản win mà bạn đang sử dụng để thực hiện .

Nếu bạn đang sử dụng WIn7 :Bạn cho máy khởi động lại , quá trình máy bắt đầu khởi động lại thì bấm F8 , tiếp theo màn hình đen sẽ hiện thị , bạn dùng phím xuống dòng Disable Driver Signature Enforcement rồi bấm Enter để máy bắt đầu khởi động tiếp . Xem video bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng WIn8 : Khác với Win 7 , phiên bản Win8 có các bước khá phức tạp , tuy nhiên làm theo video bên dưới làm theo nhé các bạn .

Nếu bạn đang sử dụng WIn8.1 hoặc WIn10 : Thì cần thực hiện theo trình tự như video ngay bên dưới đây .

Bước 3-Cài USB Ảo và Cài Mastercam 

Để cài thành công USB ảo thì bạn cần thực hiện chính xác ở bước 2 , và video ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài usb ảo

Chú ý rằng việc cài các usb ảo trên các win khác thì bạn có thể xem thêm hướng dẫn Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Nhanh Mastercam 2021 dành cho bạn , hãy xem chi tiết hướng dẫn cách cài qua video bên dưới nhé các bạn , trong trường hợp gặp khó khăn

Kết Luận 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách cài nhanh Mastercam 2021 , nhìn chung các bước khá phức tạp, mà nếu bạn mới cài lần đầu có thể xác suất thành công chưa cao , để chuẩn xác hơn bạn có thể kiên nhẫn thực hiện nhiều lần nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *