K49/11 Phan Khoang , Hòa An , Cẩm Lệ , Đà Nẵng

Mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 7, 8 a.m. – 7:30 p.m. EST

Các câu hỏi thường găp

Vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp , có thể bạn sẽ có cùng câu hỏi với nhiều người khác và chúng tôi đã có câu trả lời sẵn 

Tôi Có được hỗ trợ suốt quá trình học ?

Hệ thống có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khóa học , khi có phát sinh thắc mắc vui lòng truy cập chát hoặc thông tin nhanh qua zalo sẽ có nhân viên kỹ thuật giải đáp cho bạn

Tôi có được hỗ trợ cài đặt phần mềm hay không ?

Khách hàng được hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí qua Teamview -Utraview , sợ hỗ trợ này là mãi mãi 

Phí giao hàng khi tôi đặt hàng trược tuyến khoảng bao nhiêu tiền ?

Trả Lời :

Phí giao hàng tùy thuộc vào các vùng miền , trọng lượng hàng , thời gian giao hàng nhanh hay chậm và số tiền thu hộ lớn hay nhỏ . Thông thường bình quân nó sẽ không vượt quá 35 ngàn đồng . Trong trường hợp vượt quá hệ thống sẽ hỗ trợ phần vượt dành cho khách hàng.

Các phương thức thanh toán nào có thể được chấp nhận ?

Hiện tại hệ thống hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính bao gồm 

  1. Thanh toán tiền mặt và nhận sản phẩm tận nhà : Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ mang sản phẩm đến tận nhà quý khách và giao hàng và thu tiền tận nhà .
  2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán PayPal và nhận link qua tài khoản Email . 
Bao lâu thì nhận được hàng

Tùy từng hình thức đặt hàng và thanh toán , với 2 hình thức cơ bản , và thời gian dự kiến như sau.

  1. Nhận bản cứng và thanh toán tận nhà :  Trong vòng từ 2 đến 3 hôm là sẽ có tận tay cho bạn , các vùng thành phố lớn, gần sân bay sẽ có khả năng nhận sớm hơn .
  2. Thanh toán chuyển khoản hoặc PayPal và nhận link qua Email : Nhận tức thì, sau khi thanh toán thành công thì sẽ nhận được link tải và dùng ngay.
Tôi có được đổi trả hàng hay không ?

Với khách hàng nhận bản cứng và thanh toán tận nhà , trong trường hợp có hỏng hóc sẽ được cập lại 1 lần miễn phí , hoặc hỗ trợ link ngay để khách tải về dùng luôn.

Gửi Email Cho Chúng tôi
Trong trường hợp cần hỗ trợ nhanh ,bạn vui lòng chát ở hộp thoại chát , hoặc qua ZALO 0862469468 sẽ nhanh hơn và thuận lợi hơn